Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Thiết Bị Đồng Hồ Đo Kiểm Tra Áp Suất Nén Xi Lanh Xilanh Động Cơ Dầu Diesel Xe Ô Tô Xe Tải

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: 9154353
Còn hàng
720.500₫

Thiết Bị Đồng Hồ Đo Kiểm Tra Áp Suất Nén Xi Lanh Xilanh Động Cơ Dầu Diesel Xe Ô Tô Xe Tải Trigoldte

Thương hiệu: Trigoldte

Model: TU-15A

Thông Số kỹ thuật:

1, phạm vi: 0---1000PSI

2, cấp chính xác: 2.5

Mô hình áp dụng: FORD, B-MW, MercedesBenz, Mitsubishi, citr-Oen, NISSan, Đồ Chơi OTA, Peugeot, Renault, volkswagen, Mazda, Volvo, v. v.

Thiết Bị Đồng Hồ Đo Kiểm Tra Áp Suất Nén Xi Lanh Xilanh Động Cơ Dầu Diesel Xe Ô Tô Xe Tải TU-15A Trigoldte
Thương hiệu: Trigoldte
Model: TU-15A
Kamy’s tools chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Thiết bị đồng hồ đo kiểm tra áp suất nén xi lanh xilanh động cơ dầu diesel xe ô tô xe tải hay còn được gọi là đồng hồ kiểm tra áp suất xi lanh động cơ diesel xe ô tô và xe tải, thiết bị kiểm tra áp suất xi lanh động cơ diesel, thiết bị kiểm tra áp suất động cơ disel, dụng cụ đo áp suất nén xi lanh động cơ diesel, đồng hồ đo áp suất xi lanh động cơ xe hơi nén kit tự động, là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong ngành sữa chữa ô tô cơ giới, phù hợp để kiểm tra áp suất động cơ diesel cho xe tải và xe ô tô, xe hơi.
Thiết bị đồng hồ đo kiểm tra áp suất nén xi lanh xilanh động cơ dầu diesel xe ô tô xe tải có mặt đồng hồ lớn dễ dàng đọc rõ đơn vị các đơn vị đo để thử nghiệm phù hợp và có kết quả chính xác. Thiết bị đồng hồ đo kiểm tra áp suất nén xi lanh xilanh động cơ dầu diesel xe ô tô xe tải có tổng cộng 11 chiếc ty ren (adapter) có thể dễ dàng nhanh chóng kết nối và ngắt kết nối được xem như thước đo chính xác được thay đổi nhanh chóng trên hầu hết các động cơ dầu diesel.
Thiết bị đồng hồ đo kiểm tra áp suất nén xi lanh xilanh động cơ dầu diesel xe ô tô xe tải có đồng hồ đo áp suất với đường kính lên đến 75mm được phân chia vạch đỏ đen 0-1000psi và 0-g/cm2.
 
 
 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail