Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Cờ Lê Vòng Đóng 30mm Clip On (Vòng Đóng 30mm, Cờ Lê Đóng 1 Đầu Vòng 30mm)

Thương hiệu: CLIP ON
Mã: 9154000
Còn hàng
191.520₫

Cờ Lê Vòng Đóng 30mm Clip On (Vòng Đóng 30mm Cờ Lê Đóng 1 Đầu Vòng 30mm)

Thương hiệu: CLIP ON 

Kích cỡ: 30mm

Chất liệu: Hợp kim thép cao cấp đạt tiêu chuẩn công nghệ Đức DIN7444 được chứng nhận trên toàn thế giới.

Cờ Lê Vòng Đóng 30mm Clip On (Vòng Đóng 30mm Cờ Lê Đóng 1 Đầu Vòng 30mm)

Thương hiệu: CLIP ON 

Kích cỡ: 30mm

Chất liệu: Hợp kim thép cao cấp đạt tiêu chuẩn công nghệ Đức DIN7444 được chứng nhận trên toàn thế giới.

Kamy’s tools chuyên phân phối các loại cờ lê vòng đóng, vòng đóng, cờ lê búa đóng, là một trong những dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở bu lông con tán bằng cách dùng búa tạ đóng vào cán của cờ lê vòng đóng vì vậy ta có thể thấy cờ lê vòng đóng có phần cán được làm dày hơn hẳn so với các phần còn lại. Cờ lê vòng đóng sẽ có phần đầu hình tròn bên trong là 12 góc cạnh giúp cho phần đầu bám chắc với bu lông con tán cần muốn tháo. 

Phần đầu sử dụng để tháo mở các con tán có đường kính 30mm với tổng chiều dài cờ lê vòng đóng 30mm clip on là 190mm với độ dày của thép đo được là 17mm. Đường kính vòng ngoài của phần đầu đo được là 52mm.

Có phần thép rất cứng được tôi luyện qua nhiều quá trình nên giúp cho độ thép siêu bền giúp cho ta có thể sử dụng được lâu dài hơn.

Cờ lê vòng đóng 30mm clip on là một trong những size thông dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí sửa chữa máy móc, xây lắp máy. 

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cờ Lê Vòng Đóng 30mm Clip On (Vòng Đóng 30mm Cờ Lê Đóng 1 Đầu Vòng 30mm).

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail