Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 41mm Hàng Nhật Bãi (Chìa Khóa 1 Đầu Miệng 41mm)

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: 9154157
Còn hàng
374.535₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kamy’s tools chuyên phân phối các loại cờ lê 1 đầu miệng, cờ lê miệng, chìa khóa 1 đầu miệng, chìa khóa miệng, là một loại dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở các con tán con ốc với nhiều size và kích cỡ khác nhau. Tùy theo đường kính của đai ốc hay con tán mà người ta chọn sử dụng cờ lê 1 đầu miệng tương ứng với kích cỡ đó. Trong đó có cờ lê 1 đầu miệng 41mm hàng nhật bãi hay còn được gọi là cờ lê miệng 41mm, chìa khóa 1 đầu miệng 41mm, chìa khóa miệng 41mm, là được sản xuất tại nhật với các thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất các công cụ dụng cụ cầm tay chất lượng tốt . Cờ lê 1 đầu miệng 41mm hàng nhật bãi được chế tạo bằng hợp kim thép của nhật đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới về độ bền độ cứng của thép tại nhật. Với công nghệ nhà máy sử dụng tiến tiến cho chất lượng thép được tôi luyện giúp cho độ cứng của thép đạt được rất cao có thể sử dụng thời gian rất lâu. Cờ lê 1 đầu miệng 41mm hàng nhật bãi chuyên dùng để tháo mở các đai ốc con tán có đường kính 41mm có chiều dài 340mm. Hãy liên hệ với kamy’s tools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Chú ý: Cờ lê 1 đầu miệng 41mm hàng nhật bãi là hàng nội địa nhật hình dạng còn mới. Đây là cờ lê dùng để vặn tay chứ không phải là cờ lê búa đóng các bạn lưu ý. Các bạn có thể vô trang web chính thức của nhà sản xuất ASAHI https://asahi-tool.co.jp hay NETSUREN, IKK tools... để biết thêm thông tin. Hàng bãi nhưng chất lượng thì các bạn cứ yên tâm. So với các loại cờ lê trên thị trường là không có đối thủ.

Ngoài ra vì là hàng nhật bãi nên shop có thể sẽ có nhiều hãng khác nhau, chứ không chỉ riêng mỗi hiệu Asahi, NETSUREN, IKK,…nhưng shop cam kết tất cả đều là hàng xuất xứ tại nhật. Các bạn lưu ý dùm.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail