Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm Siết Đai Inox Ybico S260 Chính Hãng Taiwan

Thương hiệu: Ybico
Mã: kimsietdaiinox260ybico
Còn hàng
1.274.120₫

Kìm Siết Đai Inox Ybico S260 Chính Hãng Taiwan dùng để siết các dây đai inox có đường kính từ 6mm-10mm-12mm-16mm-19mm với độ dày từ 0.5mm-0.76mm tùy theo đường kính của dây đai inox.

Kamytools chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kìm siết đai inox, kiềm siết đai inox, kềm siết đai inox, là một trong những dụng cụ đóng đai sử dụng cho dây đai thép không gỉ rỉ đai inox thường kết hợp với khóa đai inox để tiến hành đóng đai hay cột chặt vật gì đó theo hình tròn như các đường ống dầu, các trụ điện trên cao để nâng đỡ hòm công tơ.

Thương hiệu: Ybico

Xuất xứ: Taiwan
Model: S262

Dùng để siết các dây đai inox có đường kính từ 6mm-10mm-12mm-16mm-19mm với độ dày từ 0.5mm-0.76mm tùy theo đường kính của dây đai inox.

Được chế tạo bằng hợp kim thép được nung nóng và tôi luyện qua nhiều quá trình nghiên cứu giúp cho chất lượng thép trở lên siêu cứng và siêu bền hơn bao giờ hết. Đặt biệt là phần dao cắt được chế tạo bên hông thân kìm siết đai inox ybico s260 chính hãng taiwan giúp cho việc cắt đai inox trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm siết đai inox ybico s260 chính hãng taiwan.

 

Kìm siết đai inox ybico s260 chính hãng taiwan được đóng chữ YBICO và in chữ MADE IN TAIWAN trên thân kìm siết đai inox nên chúng ta có thể phân biệt được đâu là hàng thật hay hàng kém chất lượng.

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail