Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm Siết Đai Inox Ybico S240 Chữ Nỗi Đài Loan

Thương hiệu: Ybico
Mã: TL66890170
Còn hàng
1.839.200₫

Kìm Siết Đai Inox Ybico S240 Chữ Nỗi Đài Loan

Thương hiệu: YBICO

Xuất xứ: Đài Loan

Model: S240

Chuyên dùng để siết đai inox có đường kính từ 3/8 inch-3/4 inch tương đương 10mm-20mm.

Được thiết kế có dao cắt đai inox một cách tiện dụng.

Kamytools chuyên phân phối các loại kìm siết đai inox, kiềm siết đai inox, kềm siết đai inox, là một trong những dụng cụ đóng đai sử dụng cho dây đai thép không gỉ rỉ đai inox thường kết hợp với khóa đai inox để tiến hành đóng đai hay cột chặt vật gì đó theo hình tròn như các đường ống dầu, các trụ điện trên cao để nâng đỡ hòm công tơ.

Trong đó có kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan hay còn được gọi là kìm siết đai inox ybico s240, dụng cụ siết đai inox ybico s240, kiềm siết đai inox ybico s240, kiềm siết đai inox s240, kềm siết đai inox ybico s240, kềm siết đai inox s240, s240, có thể sử dụng được tất cả các loại dây đai (thép không rỉ) có đường kính từ 3/8"-3/4" với độ dày là vào khoảng 0.5mm-0.76mm.

Kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan được sản xuất bằng chất liệu thép được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho chất lượng thép trở nên rất cứng, đặt biệt là hai bộ phận cắt và búa đóng được thiết kế trên thân kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan. Bộ phận dao cắt được thiết kế bên hông để cắt dây đai sau khi siết chặt rất là thuận lợi vì thế ta không cần phải mang theo một cây kìm cắt dây đai thép nữa. Ngoài ra bộ phận búa đóng được thiết kế ở đối diện với bộ phận dao cắt giúp cho kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan thật tiện lợi khi ta không cần phải mang theo búa để đóng lên khóa đai inox khi chốt chặt.

Trọng lượng của kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan chỉ khoảng 2kg rất nhẹ để cầm nắm và thao tác trên cao mà không mỏi tay và phần cán có phủ một lớp cao su nhựa nhám giúp cho việc cầm nắm khong bị rơi rớt. Kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan hoạt động nhờ vào có chế bánh cóc bánh nhông để làm căng dây đai inox. Cơ chế này giúp ta có thể giảm bớt rất nhiều sức lao động khi phải thao tác trong một thời gian dài.

Hãy liên hệ với kamytools để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm siết đai inox ybico s240 chữ nỗi đài loan.

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail