Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm Bấm Cos Opt Sn-02wf (Kiềm Bấm Cos, Kềm Bấm Cos)

Thương hiệu: OPT
Mã: 9154123
Còn hàng
504.786₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Kamytools chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kìm bấm cos, kềm bấm đầu cos điện, kìm bấm cos điện, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để bấm các đầu cos điện đồng nhôm. Tùy theo cấu tạo của đầu cos điện mà người ta chia kìm bấm cos ra làm nhiều loại nhiều model khác nhau tương ứng với kích cỡ, cấu tạo của đầu cos điện đó.

Trong đó kìm bấm cos opt sn-02wf hay còn được gọi là kìm bấm cos sn-02wf, kiềm bấm cos sn-02wf, kềm bấm cos sn-02wf, kiềm bấm cos opt sn-02wf, kềm bấm cos opt sn-02wf, sn-02wf, là một trong những model của kìm bấm cos được sản xuất bởi thương hiệu opt nổi tiếng sản xuất tại đài loan, chuyên dùng để bấm ép các đầu cos pin tròn rỗng có đường kính từ 0.14-2.5mm2 tương đương AWG26-14.

Kìm bấm cos opt sn-02wf có chiều dài là 190mm trọng lượng kg sử dụng cơ chế bánh răng trợ lực khi bấm ép các đầu cos điện giúp cho việc bấm các đầu cos trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết không tốn quá nhiều sức lực và không bị đau tay khi bấm so với các loại kìm bấm cos thông thường khác. Kìm bấm cos opt sn-02wf có cán cầm được bọc lớp cao su sần nhám giúp cho việc cầm nắm khi sử dụng rất chắc chắn không bị mỏi tay hay quá mỏi tay khi sử dụng để bấm trong một thời gian dàn.

Sản phẩm có phần ngàm bấm cos được chế tạo bằng hợp kim thép siêu cứng có thể sử dụng được một thời gian dài mà không bị mài mòn hay phải đổi mới. Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm bấm cos opt sn-02wf.

Kìm bấm cos opt sn-02wf

Kìm bấm cos opt sn-02wfKìm bấm cos opt sn-02wfKìm bấm cos opt sn-02wfKìm bấm cos opt sn-02wfKìm bấm cos opt sn-02wfKìm bấm cos opt sn-02wfKìm bấm cos opt sn-02wf

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail