Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm Bấm Cos Fasen Sn-48b (Kìm Bấm Cos Xe Máy, Kiềm bấm cos)

Thương hiệu: Fasen
Mã: 9153884
Còn hàng
175.084₫

Kìm bấm cos fasen sn-48b hoạt động dựa vào cơ chế bánh răng trợ lực với cán kìm được bọc lớp cao su dày có tổng chiều dài là 190mm thích hợp cho việc cầm nắm sử dụng trong một thời gian dài mà không bị mỏi tay đau tay. Trong lượng của kìm bấm cos fasen sn-48b chỉ đạt đến 0.37kg dễ dàng bỏ túi mang đi theo công trình làm việc mà không bị quá vướng bận.

Kamy's tools chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kìm bấm cos, kềm bấm đầu cos điện, kìm bấm cos điện, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để bấm các đầu cos điện đồng nhôm. Một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay đó là kìm bấm cos fasen được sản xuất tại trung quốc với chất lượng đã được đánh giá sao nhiều năm sử dụng của khách hàng nên chúng ta có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Trong đó có kìm bấm cos xe máy fasen sn-48b chính hãng hay còn được gọi là kìm bấm cos sn-48b, kìm bấm cos 2 tầng sn-48b, kiềm bấm cos sn-48b, kềm bấm cos sn-48b, sn-48b, là một trong những model kìm bấm cos được sản xuất bởi thương hiệu fasen nổi tiếng. Kìm bấm cos xe máy fasen sn-48b chính hãng chuyên dùng bấm các đầu cos có tiết diện 0.14-1.5mm2 tương đương với 26-16AWG thường được bấm cho các đầu cos điện máy tính để bàn hay các đầu cos trong các mạch dây kết nối trong mạch điện tử, các đầu cos xe máy, đầu cos xe ô tô, các đầu cos tab 2.8, tab 4.8 terminals, 6.3mm.

Kìm bấm cos fasen sn-48b hoạt động dựa vào cơ chế bánh răng trợ lực với cán kìm được bọc lớp cao su dày có tổng chiều dài là 190mm thích hợp cho việc cầm nắm sử dụng trong một thời gian dài mà không bị mỏi tay đau tay. Trong lượng của kìm bấm cos fasen sn-48b chỉ đạt đến 0.37kg dễ dàng bỏ túi mang đi theo công trình làm việc mà không bị quá vướng bận. Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm bấm cos fasen sn-48b.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail