Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kích Con Đội Cá Sấu 3 Tấn Nặng 31kg Cao 475mm, Kích Cá Sấu 3 Tấn, Đội Cá Sấu 3 Tấn

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: 9154013
Còn hàng
1.910.120₫

Kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm có chiều cao thấp nhất đo được là 132mm và chiều cao sau khi đội tối đa cao nhất là 475mm. Kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm được đóng trong thùng giấy có mút xốp bao xung quanh đi kèm theo 2 tay đội có thể nối lại với nhau đủ dài để thao tác nâng đội và đưa đội vào trong gầm xe một cách dễ dàng nhất.

Kamytools chuyên phân phối các loại kích con đội cá sấu hay còn được gọi là kích cá sấu, con đội cá sấu, đội cá sấu, là một kích đội thủy lực dạng nằm sát dưới mặt đất thích hợp cho việc nâng hạ các loại xe ô tô, xe du lịch có hệ thống gầm sát dưới mặt đất như các loại xe ô tô thể thao hiện đại ngày nay. Trong đó có kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm hay còn được gọi là con đội cá sấu 3 tấn, đội cá sấu 3 tấn, kích cá sấu 3 tấn, kích con đội cá sấu 3 tấn, là kích con đội cá sấu có tải trọng nâng được 3 tấn với trọng lượng chưa bao gồm bao bì là 29kg và trọng lượng bao gồm bao bì là 31kg, đây là trọng lượng tối thiểu và an toàn nhất để nâng tải trọng 3 tấn. Khi các bạn mua các loại kích con đội cá sấu hãy chú ý đến số kg tức là trọng lượng của con đội để tránh tình trạng các nhà buôn dán mạc thay đổi tải trọng của con đội.

Ví dụ như kích con đội cá sấu chỉ nặng 21kg trở lại tức là nó chỉ có thể đạt được tải trọng 2.5 tấn trở lại nhưng các công ty nhập khẩu cho dán mạc 3 tấn để đánh lừa khách hàng giảm thiểu chỉ số an toàn của con đội xuống đề giảm giá thành xuống thấp nhưng điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đối với chúng tôi, hàng chất lượng là phải đi đầu chúng tôi đảm bảo tải trọng nâng kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm đạt được chỉ số an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm có chiều cao thấp nhất đo được là 132mm và chiều cao sau khi đội tối đa cao nhất là 475mm. Kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm được đóng trong thùng giấy có mút xốp bao xung quanh đi kèm theo 2 tay đội có thể nối lại với nhau đủ dài để thao tác nâng đội và đưa đội vào trong gầm xe một cách dễ dàng nhất. Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kích con đội cá sấu 3 tấn nặng 31kg cao 475mm.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail