Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Thước Cuộn 5m Bản 25mm Promart , WINSHINE Kéo Không Gãy (Thước Kéo 5m, Thước Rút 5m, Thước Cuốn 5m)

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: PVN5195
Còn hàng
41.615₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật
kamy’s tools chuyên phân phối các loại thước kéo thép, thước kéo, thước cuốn thép, thước thép cuốn, là một trong những dụng cụ cầm tay chuyên dùng để đo đạc, đo chiều dài máy móc, vật thể nào đó. Trong đó có Thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy hay còn được gọi là thước kéo thép 5 mét, thước kéo 5 mét, thước cuốn thép 5 mét, thước cuốn 5 mét, thước kéo thép 5 mét Promart, thước cuộn thép 5 mét Promart, thước kéo 5 mét Promart, thước kéo thép 5 mét Promart , thước kéo 5 mét Promart , thước cuộn thép 5 mét Promart , thước cuốn thép 5 mét Promart , là thước kéo có chiều dài 5 mét tương đương 16 feet có bản rộng 25mm với thương hiệu Promart nổi tiếng sản xuất các dụng cụ cầm tay chuyên dùng với chất lượng cao, độ chính xác cao. Thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy tuy được sản xuất tại trung quốc nhưng có độ bền rất cao nhờ vào lớp vỏ nhựa cứng cáp bao bọc bên ngoài. Thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy có độ chính xác đạt tiêu chuẩn với lá thước được làm bằng hợp kim thép có tráng một lớp nylon phủ trên bề mặt lá thép giúp không bị rỉ sét hay ăn mòn. Ngoài ra thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy có tán 3 lỗ đinh rive rất chắc chắn giúp cho lá thép không bị rơi vỡ, lá thép được thiết kế có dãi đo lớn đọc rõ chính xác với hệ mét. Hãy liên hệ với kamy’s tools để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy.

Thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy có thể kéo dài đến 230cm nhưng không bị gãy cho thấy lá thép của thước cuộn promart rất bền hơn so với các loại thước cuộn 5m khác trên thị trường.

Thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy có nút bấm để giữ thước cố định ở vị trí kéo nên rất tiện lợi không cần gạt nút khóa thước giúp ta có thể kéo Nhanh để đo và thả nút ra để thước rút về một cách Nhanh chóng.

Thước cuộn 5m bản 25mm promart kéo không gãy có nhiều màu khác nhau nên shop có thể sẽ gửi cho các bạn một màu bất kỳ.
LƯU Ý: TÙY THEO TÌNH TRẠNG KHO MÀ SHOP LẤY NGẪU NHIÊN HIỆU PROMART HOẶC WINSHINE MAGNET NHƯ HÌNH SHOP ĐÂNG Ạ!
Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail