Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

[HCM]Mũi Khoan Khoét Lỗ Tường Rút Lõi Bê Tông 30mm-60mm

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: 915399108
Còn hàng
113.741₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn color family:

Kamy’s tools chuyên phân phối các loại Mũi khoan khoét lỗ tường rút lõi bê tông 30mm-60mm hay còn được gọi là mũi khoét lỗ bê tông, mũi khoét lỗ tường, mũi khoan rút lõi bê tông, mũi khoan bê tông là một dụng cụ chuyên dùng để khoét lỗ, tạo lỗ trên bê tông, tường với nhiều đường kính lỗ khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Kamy’s tools chuyên phân phối các loại Mũi khoan khoét lỗ tường rút lõi bê tông 30mm-60mm hay còn được gọi là mũi khoét lỗ bê tông, mũi khoét lỗ tường, mũi khoan rút lõi bê tông, mũi khoan bê tông là một dụng cụ chuyên dùng để khoét lỗ, tạo lỗ trên bê tông, tường với nhiều đường kính lỗ khác nhau từ nhỏ đến lớn.  Tùy theo nhu cầu của mỗi người cần khoét lỗ lớn nhỏ trên tường mà người ta chọn sử dụng đường kính lỗ tương ứng. Mũi khoan khoét lỗ tường rút lõi bê tông 30mm-60mm bao gồm 1 mũi khoét tường bê tông, 1 đuôi nối chuôi gài 4 rãnh, 1 mũi khoan định tâm, được sử dụng chung với các loại máy khoan bê tông 3 chức năng.

Mũi khoan khoét lỗ bê tông bao gồm các size: 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm, 55mm, 60mm
Đuôi nối chuôi gài 4 rãnh dài 200mm và 350mm có 1 mũi định tâm đi kèm theo mỗi đuôi nối.

Mũi khoan khoét lỗ tường rút lõi bê tông 30mm-60mm được chế tạo bằng hợp kim thép được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho độ cứng của thép rất cao, kết hợp với các me hợp kim được gắn trên đầu mũi khoét giúp cho ta khoét tạo lỗ nhanh hơn so với các loại thông thường khác. Hãy liên hệ với kamy’s tools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm mũi khoan khoét lỗ tường rút lõi bê tông 30mm-60mm.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail