Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm Chết Chữ C Có Kẹp Standard 11 inch 275mm Taiwan (Kềm Bấm Hàn Chữ C, Kìm Bấm Chết Chữ C)

Thương hiệu: Standard
Mã: 9153811
Còn hàng
193.800₫

Kìm Chết Chữ C Có Kẹp Standard 11 inch 275mm Taiwan (Kềm Bấm Hàn Chữ C, Kìm Bấm Chết Chữ C)

Thương hiệu: Standard

Kích cỡ: 11 inch tương đương 275mm

 
Kamy’s tools chuyên phân phối các loại kìm bấm, kìm bấm chết, kìm chết, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để kẹp chặt, kẹp cố định, giữ cố định một vật hay chi tiết nào đó phụ trợ cho công việc làm nào đó. Thông thường người ta sử dụng kìm bấm, kìm chết để cố định hay kẹp chặt vật nào đó để tháo mở hay siết chặt hay để cố định điểm liên kết với nhau giữa hai vật sau đó hàn chặt lại với nhau.
 
Trong đó có Kìm chết chữ c có kẹp Standard 11inch 275mm hay còn được gọi là kìm bấm chết chữ c standard, kìm bấm chữ c standard, kìm bấm chết mỏ chữ c standard, là một loại kìm bấm chết dụng cụ cầm tay được sản xuất tại đài loan với thương hiệu standard nổi tiếng trên thị trường về chất lượng.
 
Thiết kế với mỏ chữ C rộng lớn có ngàm kẹp lên đến 110mm với phần miệng rộng lớn có thể kẹp hay luồn vào bên trong để kẹp cố định vật nào đó để hàn hay giữ chặt 2 mép lại với nhau.
 
Chiều dài là 11 inch tương đương với 275mm với phần ngàm có thể xoay được giúp cho ta có thể kẹp được ở nhiều vị trí hay hướng khác nhau.
 
Được chế tạo bằng hợp kim thép phủ lớp mạ nikel chống gỉ sét với phần khóa chắc chắn giúp cho miệng ngàm ngậm rất chặt vật thể muốn giữ cố định.
 
Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm chết chữ c có kẹp Standard 11inch 275mm.
 
 
Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail