Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm cắt cáp nhông J75 cắt đồng nhôm 75mm, kéo cắt cáp nhông

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: kimcatcapnhongj75-J75
Còn hàng
1.790.000₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Kamytools chuyên phân phối và nhập khẩu các loại kìm cắt cáp nhông, kéo cắt cáp nhông, là một loại kìm cắt cáp, kéo cắt cáp hoạt động hoàn toàn bằng tay không có động cơ, nhưng được thiết kế trợ lực khi cắt dựa và sự liên kết của các nhông với nhau như hệ thống nhông truyền được áp dụng trên tời quay tay làm giảm thiểu và phân bố lực lên gấp nhiều lần chỉ cần một lần cắt giúp cho ta tiết kiệm được rất nhiều sức lao động và thời gian làm việc.

Trong tất cả các model kìm cắt cáp nhông thì kìm cắt cáp nhông J75 cắt đồng nhôm 75mm cách điện dày với phần lưỡi kéo được cải tiến theo kiểu răng cưa đời mới nhất được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho lưỡi kéo rất cứng có thể cắt được các loại cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính 75mm một cách nhanh chóng gọn gàng tiết kiệm nhiều thời gian.

Ngoài ra kìm cắt cáp nhông J75 cắt đồng nhôm 75mm cách điện dày còn được thiết kế với cán kìm đã được tối ưu bọc lớp cao rất dày cách điện được cấu tạo sần sùi giúp ta cầm nắm cắt trở nên chắc chắn và rất vừa tay không bị trơn trượt như các loại tay cầm cũ. Kìm còn có thiết kế với 1 phần đế và 1 phần lưỡi dao trên trượt trên một bánh nhông nhỏ được gắn trên tày cầm chạy vòng tròn xung quanh một ổ bi bạc đạn. Nhờ vào sự liên kết của phần bánh nhông nhỏ đó với phần lưỡi dao trên liên kết với nhau qua từng bánh răng khi ta tiến hành cắt giúp cho giảm thiểu được lực cắt tác động lên nhưng nó nhân lực lên gấp nhiều lần giúp trợ lực cắt những dây cáp điện có đường kính lớn nhưng rất nhẹ nhàng không tốn quá nhiều sức lực như những loại kéo cắt cáp khác.

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm cắt cáp nhông J75 cắt đồng nhôm 75mm, kéo cắt cáp nhông.

CHÚ Ý: KÌM CẮT CÁP NHÔNG J75 CHỈ CẮT CÁP ĐIỆN LÕI ĐỒNG, NHÔM ĐƯỜNG KÍNH 75MM TRỞ LẠI. KHÔNG ĐƯỢC CẮT CÁP LÕI THÉP (ACSR) HAY CÁP CÓ BỌC LỚP THÉP MỎNG BÊN NGOÀI.

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail