Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm cắt cáp nhông j52 cắt cáp đồng nhôm đường kính 50mm

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: TL66889761
Còn hàng
1.404.500₫

Video sản phẩm

Kìm cắt cáp nhông j52 cắt cáp đồng nhôm đường kính 50mm

Cắt cáp điện lõi đồng hoặc nhôm.

Đường kính: 50mm trở lại

kamy’s tools chuyên phân phối các loại kìm cắt cáp nhông, kềm cắt cáp nhông, kéo cắt cáp nhông, kìm cắt nhông, kéo cắt nhông, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để cắt cáp điện với nhiều lõi khác nhau có  thể là lõi đồng nhôm hay nhôm lõi thép acsr.

Tùy theo kết cấu và đường kính cáp điện mà ta chọn sử dụng kìm cắt cáp nhông có tương đương. Trong đó có Kìm cắt cáp nhông j52 cắt cáp đồng nhôm đường kính 50mm hay còn được gọi là kìm cắt cáp nhông j52, kéo cắt cáp nhông j52, kéo cắt nhông j52, kìm cắt nhông j52, kìm cắt cáp j52, kìm cắt cáp nhông trợ lực j52, là kìm cắt cáp chuyên dùng để cắt cáp điện lõi đồng nhôm có đường kính có đường kính từ 52mm trở lại hay tiết diện là 1440mm2.

Kìm cắt cáp nhông j52 cắt cáp đồng nhôm đường kính 50mm hoạt động dựa vào cơ chế bánh răng bánh cóc từng bậc một cho lực cắt dứt khoát nhanh gọn và nhẹ nhàng không tốn nhiều sức lực khi phải cắt các cáp điện có đường kính quá lớn. Nhờ và cơ chế bánh nhông mà kìm cắt cáp nhông j52 có thể mà ta có thể sử dụng để cắt cáp điện mà không tiêu hao nhiều sức lao động khi cắt. Kìm cắt cáp nhông j52 cắt cáp đồng nhôm đường kính 50mm được có cán kìm có thể kéo dài ra được khi cần hay có thể rút ngắn lại khi không sử dụng nữa giúp cho việc cắt càng trở nên rất dễ dàng hơn vì cán càng dài thì cắt cáp nhẹ hơn.

Kìm cắt cáp nhông j52 được đựng bên trong một túi vải thô cứng cáp giúp cho ta có thể bảo quản được kìm một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Kìm cắt cáp nhông j52 cắt cáp đồng nhôm đường kính 50mm.

CHÚ Ý: KÌM CẮT CÁP NHÔNG J52 CHỈ CẮT ĐƯỢC CÁP LÕI ĐỒNG NHÔM, KHÔNG CẮT ĐƯỢC CÁP LÕI THÉP ACSR.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail