Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

KÌM BẤM COS FASEN SN-06WF (KIỀM BẤM COS, KỀM BẤM COS)

Thương hiệu: Fasen
Mã: 9154002
Còn hàng
175.084₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn nhóm màu:

Kìm bấm cos Fasen SN-06WF 

Thương hiệu: Fasen 

Model: SN-06WF 

Chuyên bấm các đầu cos điện pin tròn rỗng có đường kính 0.5-6mm2 tương đương 20-10AWG.

Sản phẩm hoạt động dựa vào cơ chế trợ lực bánh răng bánh cóc giúp thao tác bấm trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cán kìm được bọc nhựa giúp cầm nắm chắc chắn êm tay khi bấm. 

 

Kamy's tools chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kìm bấm cos, kiềm bấm cos, kềm bấm cos, là dụng cụ bấm cos điện bằng tay. Có rất nhiều kìm bấm cos tương ứng với từng loại đầu cos điện muốn sử dụng để bấm ép và tùy theo lớn nhỏ mà người ta chọn sử dụng kìm bấm cos tương ứng với đầu cos điện đó. Kìm bấm cos fasen sn-06wf là một trong những kìm bấm cos được sản xuất tại trung quốc với thương hiệu fasen nổi tiếng chuyên các dụng bấm các đầu có điện với nhiều model đã rất nổi tiếng trên thị trường về chất lượng.

Kìm bấm cos fasen sn-06wf hay còn được gọi là kìm bấm cos sn-06wf, kiềm bấm cos fasen sn-06wf, kềm bấm cos fasen sn-06wf, kìm bấm cos sn-06wf, kềm bấm cos sn-06wf, kiềm bấm cos sn-06wf, sn-06wf, là dụng cụ bấm các đầu cos điện có đường kính từ 0.5-6.0mm2 cũng như tương đương là 20-10AWG.

Kìm bấm cos fasen sn-06wf có chiều dài 190mm và cân nặng chỉ 370g nên rất dễ dàng thao tác và có thể sử dụng thời gian lâu mà không bị mỏi tay hay đau tay gây ra. Kìm bấm cos fasen sn-06wf sử dụng cơ chế bánh răng trợ lực bên trong nên khi bấm các đầu cos điện chúng ta không cần phải bỏ ra nhiều công sức khi bấm vì cơ cấu trợ lực bánh răng đã làm nhẹ đi rất nhiều trong quá trình bấm nhưng các mối bấm ép đầu cos điện rất chắc chắn không bị lỏng lẻo sau khi bấm.

Phần khuôn của kìm bấm cos fasen sn-06wf được chế tạo và gia công bằng thép cứng có thể thay thế lắp mới được sau khi sử dụng một thời gian dài chỉ cần dùng tu vít tháo ra một cách rất đơn giản.

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kìm bấm cos fasen sn-06wf.

 

 

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail