Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kìm Bấm Chết Hàn Mỏ Vịt Dài 10 Inch 250mm Standard, Kìm Bấm Hàn Mỏ Vịt, Kìm Bấm Mỏ Vịt

Thương hiệu: Standard
Mã: 9154155
Còn hàng
185.820₫

Kìm Bấm Chết Hàn Mỏ Vịt Dài 10 Inch 250mm Standard, Kìm Bấm Hàn Mỏ Vịt, Kìm Bấm Mỏ Vịt

Thương hiệu: Standard

Kích cỡ: 10 inch tương đương 250mm

Thiết kế mỏ dẹp để kẹp hàn.

Thương hiệu: Standard
Kích cỡ: 10 inch tương đương 250mm
 
Kamy’s tools chuyên phân phối các loại kìm bấm, kìm bấm chết, kìm chết, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để kẹp chặt, kẹp cố định, giữ cố định một vật hay chi tiết nào đó phụ trợ cho công việc làm nào đó. Thông thường người ta sử dụng kìm bấm, kìm chết để cố định hay kẹp chặt vật nào đó để tháo mở hay siết chặt hay để cố định điểm liên kết với nhau giữa hai vật sau đó hàn chặt lại với nhau.
 
Kìm bấm chết mỏ vịt standard, kìm bấm chết mỏ vịt, kìm bấm mỏ vịt, kìm bấm hàn mỏ vịt, kìm bấm chết hàn mỏ vịt, được chế tạo bằng hợp kim thép cr-v cứng cáp chịu được lực tốt có chiều dài 10” 10 inch tương đương dài 250mm.
 
Được thiết kế chuyên dụng với mỏ kẹp mỏ vịt dùng để kẹp 2 tấm sắt thép kim loại với nhau với thao tác đơn giản dễ sử dụng như những loại kìm bấm khác chết khác để cố định 2 mép thanh kim loại với nhau để hàn cố định.
 
Kìm bấm chết hàn mỏ vịt dài 10 inch 250mm standard được phủ lên bề mặt một lớp xi mờ chống gỉ sét hoen rỉ giúp cho kìm bấm chết có thể sử dụng được lâu dài trong môi trình bên ngoài.
 
Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Kìm bấm chết hàn mỏ vịt dài 10 inch 250mm standard.

 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail