Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Kích Căng Cáp Psk 1 Tấn 1.5 tấn 2 tấn Chiều Dài Cáp 1 Mét (Pa Lăng Lắc Cáp, Lắc Cáp)

Thương hiệu: PSK
Mã: PVN6344
Hết hàng
740.800₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn phân loại:

kích căng cáp psk 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều dài cáp 1 mét có chiều dài tổng thể là 580mm, nặng 3.20kgs sử dụng cáp thép có đường kính là 5mm với chiều dài 1000mm.

Kamytools chuyên phân phối các loại kích căng cáp, pa lăng cáp, pa lăng căng cáp, kích cáp, là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng để căng ngang, kéo ngang, lực theo phương ngang để áp dụng vô nhiều trường hợp như kéo các ống, kéo cáp điện lực trong ngành công nghiệp điện và bưu chính viễn thông hiện nay.

kích căng cáp psk 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều dài cáp 1 mét được sản xuất chính hãng tại đài loan với thương hiệu psk nổi tiếng sản xuất các thiết bị nâng hạ, được thiết kế với trọng lượng nhẹ dễ dàng thao tác và mang đi theo công trình, có thể sử dụng trong tất cả những điều kiện khác nhau và có thể sử dụng trong không gian hẹp không có nhiều khoảng trống để làm việc.

Chiều dài cáp 1 mét sử dụng cáp thép, khung thép và các phụ kiện bánh nhông bánh răng được sản xuất tại đài loan nên có độ bền rất cao. Kích căng cáp psk 1 tấn chiều dài cáp 1 mét có thể xoay được 360 độ, điều khiển hướng tới và lùi một cách đơn giản, ngoài ra còn được tích hợp hệ thống tự động hãm phanh khóa, sử dụng cơ chế bánh cóc nên tiết kiệm được nhiều sức lao động khi sử dụng.

kích căng cáp psk 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều dài cáp 1 mét sử dụng móc cẩu có lưỡi gà bảo vệ có độ thép cao được tôi luyện qua nhiều quá trình.

kích căng cáp psk 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều dài cáp 1 mét có chiều dài tổng thể là 580mm, nặng 3.20kgs sử dụng cáp thép có đường kính là 5mm với chiều dài 1000mm.

Hãy liên hệ với kamytools để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kích căng cáp psk 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều dài cáp 1 mét.

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail