Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Cóc Kẹp Cáp 2 Tấn Psk 4mm-22mm Model Sd-2

Thương hiệu: PSK
Mã: 9153779
Còn hàng
359.126₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn nhóm màu:
Cóc Kẹp Cáp 2 Tấn Psk 4mm-22mm Model Sd-2
Thương hiệu: PSK 
Model: SD-2
Phạm vi kẹp cáp : 4mm-22mm
Cóc Kẹp Cáp 2 Tấn Psk 4mm-22mm Model Sd-2
Thương hiệu: PSK 
Model: SD-2
Phạm vi kẹp cáp : 4mm-22mm
Kamytools chuyên phân phối các loại cóc kẹp cáp, cóc ngậm cáp, cóc cáp, cá kẹp cáp, là dụng cụ thi công ngành điện lực, bưu chính viễn thông, chuyên dùng để kẹp chặt các loại các loại dây cáp thép, cáp trần, cáp thép.
 
Tùy theo đường kính lớn nhỏ và cấu tạo của dây cáp mà người ta chọn sử dụng loại cóc kẹp cáp tương ứng với loại dây cáp muốn kéo. Trong đó cóc kẹp cáp 2 tấn psk 4mm-22mm model sd-2 là dụng cụ chuyên dùng để ngậm kẹp các loại cáp đồng, cáp thép trần có đường kính từ 4mm-22mm với phần miệng được thiết kế có răng được cnc đều nhau giúp cho cóc kẹp có thể ngậm chặt được sợi dây cáp muốn kéo.
 
Cóc kẹp cáp 2 tấn psk 4mm-22mm model sd-2 với tổng chiều dài là 249mm với trọng lượng kg dễ dàng mang theo đi công trình một cách dễ dàng. Cóc kẹp cáp 2 tấn psk 4mm-22mm model sd-2 được chế tạo bằng hợp kim thép được tôi luyện đặc biệt là phần lò xo co giãn giúp cho việc tang đơ hàm kẹp một cách linh hoạt nhưng vô cùng chắc chắn khi ngậm chặt cáp vì cơ chế càng kéo thì hàm kẹp càng bám chặt vào sợi dây cáp cần kéo.
 
Với tải trọng 2 tấn, cóc kẹp cáp 2 tấn psk thường được sử dụng chung với kích căng cáp 2 tấn hay cũng có thể kết hợp với kích căng cáp tấn 2 tấn để tạo thành một bộ hoàn chỉnh để sử dụng.
 
Hãy liên hệ với kamy's tools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cóc kẹp cáp 2 tấn psk 4mm-22mm model sd-2.

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail