Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Cảo 3 chấu 4 inch Wetools Chrome Vanadium, Vam 3 chấu 4 inch

Thương hiệu: Wetools
Mã: 9153860
Còn hàng
282.982₫

Cảo 3 chấu 4 inch Wetools Chrome Vanadium, Vam 3 chấu 4 inch

Thương hiệu: Wetools

Kích cỡ: 4 inch tương đương 100mm

Chất liệu: Thép chrome vanadium 

Thiết kế 3 chấu tháo mở bạc đạn vòng bi trong máy móc, xe ô tô..

Kamytools chuyên phân phối các loại cảo, cảo 3 chấu, vam 3 chấu, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở các puly, ròng rọc, bạc đạn, hay các vật thể hình tròn nằm trong máy móc cơ khí phải cần sử dụng cảo 3 chấu này mới có thể tháo ra được một cách dễ dàng.

Chúng ta có thể bắt gặp được cảo 3 chấu này ở trong các garage sửa chữa ô tô cơ giới. Trong đó có cảo 3 chấu 4 inch wetools chrome vanadium hay còn được gọi là cảo 3 chấu, cảo hai chấu, cảo 3 chấu 4 inch, cảo 3 chấu 100mm, cảo 3 chấu wetools, cảo 3 chấu 100mm wetools, cảo 3 chấu 4”, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở bạc đạn, puly hay các chi tiết trong máy móc hình tròn có đường kính từ 20mm đến 110mm.

Thương hiệu: WETOOLS 

Chất liệu: Thép Chrome Vanadium

Bao gồm hai chấu kẹp thường được gọi là cánh tay đòn có chiều dài là 4 inch (100mm) đóng vai trò quan trọng để kéo các chi tiết máy móc hay bạc đạn ra vì vậy phần tay đòn này được làm bằng chất liệu thép chrome vanadium cr-mo scm415 tôi luyện rất cứng để không dễ dàng bị gãy bễ khi sử dụng và có khả năng chống gỉ cao.

Có một ty răng là phần ren vặn dài được tôi luyện cho khả năng chịu được tải trọng cao, có chiều dài tương đương với phần chấu kẹp được ta rô ren suốt toàn bộ từ trên xuống dưới kết thúc một đầu được thiết kế với một vật nhọn để làm điểm tựa khi siết vô. Phần còn lại được thiết kế với hình lục giác lồi để sử dụng với với cờ lê chìa khóa để siết chặt lại.

Có phần chấu kẹp có thể tháo rời bằng cách tháo mở bu lông một cách dễ dàng, có thể mang đi theo mội lúc mọi nơi mà không sợ vướng bận.

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phảm cảo 3 chấu 4 inch wetools chrome vanadium.

Hàng chính hãng trên cánh tay có đổ khuôn chữ nổi CHROME VANADIUM, chứ không khắc chìm.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail