Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Cảo 2 Chấu 10 Inch Wetools Chrome Vanadium, Vam 2 Chấu 10 Inch

Thương hiệu: Wetools
Mã: 9154357
Còn hàng
1.327.470₫

Cảo 2 chấu 10 inch wetools chrome vanadium hay còn được gọi là cảo 2 chấu, cảo hai chấu, cảo 2 chấu 10 inch, cảo 2 chấu 250mm, cảo 2 chấu wetools, cảo 2 chấu 250mm wetools, cảo 2 chấu 10”, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở bạc đạn, puly hay các chi tiết trong máy móc hình tròn có đường kính từ 30mm đến 260mm.

Kamytools chuyên phân phối các loại cảo, cảo 2 chấu, vam 2 chấu, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở các puly, ròng rọc, bạc đạn, hay các vật thể hình tròn nằm trong máy móc cơ khí phải cần sử dụng cảo 2 chấu này mới có thể tháo ra được một cách dễ dàng. Chúng ta có thể bắt gặp được cảo 2 chấu này ở trong các garage sửa chữa ô tô cơ giới.
 
Trong đó có cảo 2 chấu 10 inch wetools chrome vanadium hay còn được gọi là cảo 2 chấu, cảo hai chấu, cảo 2 chấu 10 inch, cảo 2 chấu 250mm, cảo 2 chấu wetools, cảo 2 chấu 250mm wetools, cảo 2 chấu 10”, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở bạc đạn, puly hay các chi tiết trong máy móc hình tròn có đường kính từ 30mm đến 260mm. Sản phẩm được sản xuất tại đài loan với thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay chuyên dụng.
 
Gồm hai chấu kẹp thường được gọi là cánh tay đòn có chiều dài là 10 inch (250mm) đóng vai trò quan trọng để kéo các chi tiết máy móc hay bạc đạn ra vì vậy phần tay đòn này được làm bằng chất liệu thép chrome vanadium cr-mo scm415 tôi luyện rất cứng để không dễ dàng bị gãy bễ khi sử dụng và có khả năng chống gỉ cao.
 
Ty răng là phần ren vặn dài được tôi luyện cho khả năng chịu được tải trọng cao, có chiều dài tương đương với phần chấu kẹp được ta rô ren suốt toàn bộ từ trên xuống dưới kết thúc một đầu được thiết kế với một vật nhọn để làm điểm tựa khi siết vô. Phần còn lại được thiết kế với hình lục giác lồi để sử dụng với với cờ lê chìa khóa để siết chặt lại.
 
Cảo 2 chấu 10 inch wetools chrome vanadium có phần chấu kẹp có thể tháo rời bằng cách tháo mở bu lông một cách dễ dàng, có thể mang đi theo mội lúc mọi nơi mà không sợ vướng bận.
 
Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phảm cảo 2 chấu 10 inch wetools chrome vanadium. Hàng chính hãng trên cánh tay có đổ khuôn chữ nổi CHROME VANADIUM, chứ không khắc chìm.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail