Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Bộ tuýp khẩu 15 chi tiết 1/2 inch barker 8mm-24mm (bộ đầu tuýp, bộ đầu khẩu, bộ đầu chụp)

Thương hiệu: Barker
Mã: 915377601
Còn hàng
564.300₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn nhóm màu:

Bộ tuýp khẩu 15 chi tiết 1/2 inch barker 8mm-24mm có 2 loại thông thường đó là đầu tuýp có 6 cạnh, 12 cạnh, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà ta chọn sử dụng loại thích hợp.

Kamy’s tools chuyên phân phối các bộ tuýp, bộ đầu khẩu, bộ đầu chụp, là một trong những dụng cụ chuyên dùng để tháo mở bu lông thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng thông thường dùng để sửa chữa xe máy, xe ô tô, hay các thiết bị máy móc khác.

Trong đó có bộ tuýp khẩu 15 chi tiết 1/2 inch barker 8mm-24mm là một trong những bộ đầu tuýp, bộ đầu tuýp, bộ đầu chụp được sử dụng rộng rãi nhất trong công việc thi công sửa chữa. Bộ tuýp khẩu 15 chi tiết ½” barker 8mm-24mm được sản xuất chính hãng tại đài loan với thương hiệu barker với chất lượng thép crv được xi mờ rất cứng cáp, chất lượng thép được tôi luyện rất đặc trưng của những bộ tuýp được sản xuất tại đài loan không như những loại xi mờ bóng giống của trung quốc với giá thành rẻ hơn.

Bộ tuýp khẩu 15 chi tiết 1/2 inch barker 8mm-24mm có 2 loại thông thường đó là đầu tuýp có 6 cạnh, 12 cạnh, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà ta chọn sử dụng loại thích hợp. Bộ tuýp khẩu 15 chi tiết ½” barker 8mm-24mm bao gồm các phụ kiện chi tiết sau:

Hộp sắt đựng đồ nghề

Cần tự động

Cần nối 5inch

Cần L đầu vuông ½” 10inch

Đầu tuýp lỗ 1/2” tương đương 12.7mm: 8mm, 10mm, 12mm, 13mm, 14mm, 16mm, 17mm, 19mm, 21mm, 22mm, 24mm.

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ tuýp khẩu 15 chi tiết 1/2 inch barker 8mm-24mm.

 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail