Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Bộ đầu tuýp lục giác bông sao Kingtony 9 chi tiết 4109PR (Bộ Khẩu Lú Đầu Lục Giác Bông Sao)

Thương hiệu: Kingtony
Mã: 9154040
Còn hàng
488.976₫

Bộ đầu tuýp lục giác bông sao Kingtony 9 chi tiết 4109PR

Thương hiệu: Kingtony

Model: 4109PR

Bao gồm 9 đầu tuýp có lỗ vuông 1/2 inch tương đương 12.7mm và lú một đầu lục giác lên cao bao gồm các size T20, T25, T27, T30, T40, T45, T50, T55, T60.  

Kamy's tools chuyên phân phối các bộ tuýp, bộ đầu khẩu, bộ đầu chụp, bộ đầu tuýp lú đầu lục giác, bộ tuýp lú đầu lục giác, là một trong những dụng cụ chuyên dùng để tháo mở bu lông thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng thông thường dùng để sửa chữa xe máy, xe ô tô, hay các thiết bị máy móc khác. 

Thương hiệu: Kingtony

Model: 4109PR

Trong đó có bộ đầu tuýp lục giác bông sao kingtony 9 chi tiết 4109PR hay còn được gọi là bộ tuýp đầu lục giác sao kingtony 4109PR, bộ tuýp lú đầu bông sao lục giác kingtony 4109PR, bộ khẩu lú đầu lục giác bông sao kingtony 4109PR, là một trong những bộ tuýp bộ khẩu được sản xuất tại đài loan với thương hiệu kingtony nổi tiếng chuyên sản xuất các công cụ dụng cụ cầm tay.

Bao gồm 9 đầu tuýp có lỗ vuông 1/2 inch tương đương 12.7mm và lú một đầu lục giác lên cao bao gồm các size T20, T25, T27, T30, T40, T45, T50, T55, T60.  

Bộ đầu khẩu lục giác bông sao Kingtony 4109PR được chế tạo bằng hợp kim thép crv siêu cứng có thể được sử dụng đa dạng trong nhiều môi trường khác nhau ví dự như ta có thể sử dụng những đầu tuýp này để siết các con tán đai ốc để chỉnh lực, hay có thể sử dụng để gắn vào súng mở bu lông bằng khí nén ½” để bắn các con ốc lục giác bông sao.


Bộ đầu tuýp lú đầu bông sao Kingtony 4109PR được hàn cố định không lỏng lẻo như những loại có thể thay đổi đầu được. 

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Bộ đầu tuýp lục giác bông sao kingtony 9 chi tiết 4109PR.

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail