Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Bộ cảo vam tháo xích sên xe gắn máy cao cấp

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: 9154100
Còn hàng
273.600₫

Video sản phẩm

Bộ cảo vam tháo xích sên xe gắn máy cao cấp này bao gồm 3 kích thước chốt để phù hợp với nhiều loại dây xích sên xe gắn máy là 2.2mm, 2.9mm, 3.8mm. 

Bộ cảo vam tháo xích sên xe gắn máy cao cấp này bao gồm 3 kích thước chốt để phù hợp với nhiều loại dây xích sên xe gắn máy là 2.2mm, 2.9mm, 3.8mm. 

Trước khi tháo mở xích sên xe gắn máy, chúng ta phải mài nhẵn đầu chốt đinh tán của xích. Nó được thiết kế để tán đinh các liên kết chuỗi để tạo thành một chuỗi bất tận hoặc trên Chuỗi cam để lái xe. 

Bộ cảo vam tháo xích sên xe gắn máy cao cấp rất tốt cho việc sửa chữa, tách & tán xích xe máy. Cơ chế tác vụ nặng. Dễ dàng phá vỡ chuỗi và đinh tán lại với nhau. Bộ dụng cụ bấm xích hoàn chỉnh 

Chất liệu: kim loại thép chắc chắn được gia công cứng cáp và được bảo quản tất cả các chi tiết trong một hộp nhựa cứng cáp. 

CHÚ Ý: CÁC BẠN HÃY SỬ DỤNG ĐÚNG ĐƯỜNG KÍNH CHỐT CHO THEO PHÙ HỢP VỚI XÍCH CỦA CÁC BẠN MUỐN THÁO. TRÁNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG CHỐT QUÁ NHỎ SO VỚI XÍCH CẦN THÁO MỞ CÓ THỂ LÀM GÃY CHỐT.

Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ cảo vam tháo xích sên xe gắn máy cao cấp

 

 

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail