Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Băng Keo Băng Dính Loại Dày Dính đủ 100yard 50mic 1 Cây 6 Cuộn Vàng 1464g Trắng 1232g

Thương hiệu: Kamy tools
Mã: 9154054
Còn hàng
89.832₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn nhóm màu:
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kamy’s tools chuyên phân phối các loại băng keo băng dính loại dày và dính có độ dính băng keo 50mic, bề ngang 48mm. Băng keo băng dính loại dày dính 100yard 1 cây 6 cuộn vàng 1464g trắng 1232g shop bán có 2 loại là màu vàng và màu trắng có thông số như sau:

Băng keo băng dính vàng 100yard 1 cây 6 cuộn nặng khoảng 1464g, trọng lượng của mỗi cuộn là khoảng 246g, độ dày của mỗi cuộn tính luôn lõi là mm. Các bạn xem hình ở trên.

Băng keo băng dính trắng 100yard 1 cây 6 cuộn nặng khoảng 1422g, trọng lượng của mỗi cuộn là khoảng 241g, độ dày của mỗi cuộn tính luôn lõi là mm. Các bạn xem hình ở trên.

Shop cũng xài rất nhiều băng keo đế đóng hàng cho khách nên đã sử dụng qua rất nhiều loại băng keo và thấy loại này có độ dày hơn các loại thông thường khác. Tùy là chưa phải dày vì có loại dày hơn nhưng nếu như lấy loại quá dày thì khi mình cầm để đóng hàng sẽ rất nặng tay vì vậy lấy loại dày vừa như vậy là phù hợp . Ngoài ra cũng rất quan trọng đó là độ dính của băng keo vì khi các bạn muốn đóng hàng thật đẹp thì các bạn phải siết băng keo căng ra mà đối với những loại rẻ tiền chỉ cần kéo mạng một chút là đứt ngay.

Chú ý: trọng lượng của mỗi cây có thể chênh lệch qua nhiều đợt khác nhau do nhà máy đóng nhưng shop cam kết chênh lênh đó sẽ không nhiều và cam kết đưa đúng hàng đúng số kg cho các bạn sử dụng.

Hãy liên hệ với kamy’s tools để biế thêm thông tin chi tiết sản phẩm băng keo băng dính loại dày dính 100yard 1 cây 6 cuộn vàng 1464g trắng 1232g.

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail