Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Ê TÔ KẸP ỐNG SỐ 2 KẸP ỐNG 12-80MM (Ê TÔ KẸP ỐNG, BÀN KẸP ỐNG)

Thương hiệu: Rur
Mã: 9153873
Còn hàng
455.756₫

Ê TÔ KẸP ỐNG SỐ 2 KẸP ỐNG 12-80MM

Thương hiệu: RUR

Model: R1014

Đường kính: 12mm-80mm thường được gọi là ê tô kẹp ống số 2.

Ê TÔ KẸP ỐNG SỐ 2 KẸP ỐNG 12-80MM (Ê TÔ KẸP ỐNG, BÀN KẸP ỐNG)

Thương hiệu: RUR

Model: R1014

Chất liệu: Thép carbon cao cấp

Đường kính ống kẹp: 12mm-80mm thường được gọi là ê tô kẹp ống số 2. 

Là dụng cụ chuyên dùng để giữ chặt cố định các ống hình trình như ống nước sắt tráng kẽm, ống nhựa, ống pvc, ống inox, hay các loại vật liệu hình tròn tương tự.

Chuyên dùng để kẹp các ống có đường kính 2 inch trở lại. Thông thường người ta sử dụng ê tô kẹp ống số 2 để kẹp chặt các ống dùng để ren, tiện ren, làm ren cho các ống sắt tráng kẽm, ống inox để thiết lập một hệ thống ốnga nước, ống ga, ống khí cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà ở.

Ê tô kẹp ống số 2 với lưỡi dao kẹp được làm bằng thép cứng có răng cưa được liên kết với phần ty tăng có thể tăng lên xuống tùy theo kích cỡ của từng ống mà người ta tăng đơ cho vừa với đường kính muốn kẹp chặt.

Ở phần đế của ê tô kẹp ống số 2 có 3 lỗ dùng để khoan bắt vít xuống những mặt bàn để giúp cố định ê tô kẹp ống không xê dịch, hay ta cũng có thể tạo ra một bộ đế 3 chân đứng để đỡ ê tô kẹp ống một cách vững vàng để sử dụng ngoài công trình.

Hãy liên hệ với kamytools để được tư vấn về ê tô kẹp ống số 2 kẹp ống 12-80mm.

Xem thêm Thu gọn

Chào mừng quý khách đến với website bán hàng online của Cửa hàng dụng cụ cơ khí Kamy's tools.

Cửa hàng cơ khí Kamy's Tools chuyên cung cấp các dụng cụ, công cụ cầm tay, máy móc, thiết bị, sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, xây dựng cộng trình, sửa chữa ô tô/xe máy, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng hạ, một số thiết bị dụng cụ phục vụ cho ngành tàu thủy, xăng dầu,điện lực..... 

Đối với ngành hàng sửa chữa ô tô chúng tôi có cung cấp các thiết bị phục vụ việc kiểm tra máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gara.....

Cửa hàng có thể cung cấp các dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí và các sản phẩm khác để hỗ trợ trong công việc sửa chữa, chế tạo và gia công cơ khí. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Kingtony, TOP, Licota , Century ,Barker, C-Mart, Kapusi, Hotssman, Crossman, Black Hand, Asaki, LS+,Thắng Lợi, OPT, Tolsen , Stanley, KDS......

Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm tòi các sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách!

 

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail