Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

DÂY CHÌ NIÊM PHONG LOẠI MỀM 0.8MM

Thương hiệu: kamytools
Mã: 465046567- DAY TRON
Còn hàng
91.200₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm
Đang chọn phân loại:

Dây chì niêm phong loại mềm 0.8mm hay còn được gọi là dây chì niêm phong, chì dây niêm phong, chì niêm phong, dây niêm phong chì, có đường kính 0.8mm được làm chủ yếu bằng chì có một dây cố định ở giữa làm thân và một sợi dây xoắn vào thân chạy từ đầu đến cuối giúp cho việc xiết và niêm phong lại chắc chắn hơn bao giờ hết.

Dây chì niêm phong loại mềm 0.8mm

Kamytools chuyên sản xuất và phân phối các loại dây chì niêm phong, chì niêm phong, chì dây niêm phong, dây chì niêm, là một trong những thiết bị được sử dụng để niêm phong đồng hồ, niêm phong hàng hóa, được sử dụng rất nhiều hiện tại.

Trong đó có dây chì niêm phong hay còn được gọi là dây chì niêm phong, chì dây niêm phong, chì niêm phong, dây niêm phong chì, có đường kính 0.8mm được làm chủ yếu bằng chì có một dây cố định ở giữa làm thân và một sợi dây xoắn vào thân chạy từ đầu đến cuối giúp cho việc xiết và niêm phong lại chắc chắn hơn bao giờ hết.

Ta có thể thấy dây chì niêm phong có 2 sợi xoắn lại với nhau với đường kính đo được là 0.8mm và được quấn bằng máy thành cuộn hình tròn có trọng lượng là 1kg. Người ta thường kết hợp dây chì niêm phong với hạt chì niêm phong và kìm bấm chì niêm phong để tạo thành một bộ dụng cụ hoàn chỉnh để tiến hành niêm phong hàng hóa, đồng hồ chỉ định.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm dây chì niêm phong.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail