Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Cảo Vam Tháo Mở Nắp Bình Xăng

Thương hiệu: Trigoldte
Mã: PVN6400
Còn hàng
130.625₫

Được gắn liền với khúc đầu chuyển có lỗ vuông âm ½” tương đương 12.7mm để gắn cần L cong vào để tháo mở nắp bình xăng. Cảo vam tháo mở nắp bình xăng ngày nay được sử dụng rất nhiều trong garage cơ khí sửa chữa ô tô cơ giới.

Kamytools chuyên phân phối các loại cảo vam tháo mở nắp bình xăng là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở nắp xăng các loại xe ô tô cơ giới, đây là một loại dụng cụ cầm tay được thiết kế riêng biệt để tháo mở nắp xăng xe dễ dàng, giúp tháo mở nắp xăng nhanh hơn.

Cảo vam tháo mở nắp bình xăng hay còn được gọi là cảo tháo mở nắp bình xăng, vam tháo mở nắp bình xăng, vam nắp bình xăng, cảo nắp bình xăng, chuyên sử dụng cho các loại xe ô tô bmw, audi, mercedes…

Chiều dài khoảng 210mm và chiều dài cánh tay cảo là 80mm có thể trượt dài trên phần thân cảo vam nên ta có thể tăng đơ dài ngắn để mở nhiều đường kính nắp bình xăng khác nhau một cách dễ dàng.

Được gắn liền với khúc đầu chuyển có lỗ vuông âm ½” tương đương 12.7mm để gắn cần L cong vào để tháo mở nắp bình xăng. Cảo vam tháo mở nắp bình xăng ngày nay được sử dụng rất nhiều trong garage cơ khí sửa chữa ô tô cơ giới. Hãy liên hệ với kamytools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cảo vam tháo mở nắp bình xăng.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail