Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Bộ vam cảo đĩa chặn tháo vòng bi bạc đạn 50mm 75mm, bộ cảo đĩa mặt trăng 14 chi tiết

Thương hiệu: Trigoldte
Mã: caodia507514ct
Còn hàng
592.540₫

Bộ vam cảo đĩa chặn tháo vòng bi bạc đạn 50mm 75mm, bộ cảo đĩa mặt trăng 14 chi tiết Trigoldte

Thương hiệu: Trìgoldte

Chuyên mở các loại bạc đạn puly với 2 đĩa kèm theo đường kính 50mm và 75mm. Ngoài các ty ren phụ trợ lắp đặt thành dàn cảo đĩa thì bộ sản phẩm còn cho kèm theo 2 chân trượt ngang có thể lắp thành cảo chữ H trượt ngang giúp ta tháo mở bạc đạn dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Kamytools chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cảo, cảo bạc đạn, cảo bạc đạn đĩa, cảo đĩa, cảo 2 đĩa, cảo 1 đĩa, là dụng cụ cầm tay chuyên dùng để tháo mở các loại các loại bạc đạn puly tròn, các vật thể tròn phải cần đến một thiết bị dụng cụ chuyên môn để tháo mở người ta gọi là cảo.

Trong đó có bộ vam cảo đĩa chặn tháo vòng bi bạc đạn 50mm 75mm, bộ cảo đĩa mặt trăng 14 chi tiết Trigoldte hay còn được gọi là bộ cảo đĩa, bộ cảo đĩa 2 đĩa, bộ cảo đĩa 50mm-75mm, bộ cảo đĩa 50-75mm, bộ cảo 2 đĩa 50mm-75mm, bộ cảo 2 đĩa 50-75mm, cảo đĩa, cảo 2 đĩa, là một dụng cụ gồm có 2 đĩa nhỏ và các phụ kiện kết hợp với các ty răng nối lại với nhau để cảo bạc đạn vòng bi ở mặt dưới nằm sát với các chi tiết khác khi đó ta cần phải có bộ cảo đĩa này để tháo mở bạc đạn ra.

Thương hiệu: Trigoldte

Tất cả phụ kiện được chế tạo bằng thép được tôi luyện qua nhiều quá trình giúp cho chất liệu thép rất cứng có thể sử dụng với thời gian lâu dài mà không bị hư hỏng.

Bộ vam cảo đĩa chặn tháo vòng bi bạc đạn 50mm 75mm, bộ cảo đĩa mặt trăng 14 chi tiết đúng với tên gọi của nó là bao gồm 2 đĩa: đĩa nhỏ đường kính cảo tối đa 50mm và đĩa lớn đường kính cảo tối đa 75mm. Tùy theo kích cỡ của bạc đạn hay vòng bi mà ta chọn sử dụng một trong 2 đĩa để tháo lắp. Ngoài ra bộ sản phẩm còn kèm theo 2 chấu ngang trượt có thể sử dụng làm thành cảo chữ H trượt một cách tiện lợi, giúp ta tháo mở được bạc đạn hay puly một cách dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ với kamytools để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ vam cảo đĩa chặn tháo vòng bi bạc đạn 50mm 75mm, bộ cảo đĩa mặt trăng 14 chi tiết Trigoldte.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Ship code toàn quốc

Ship code toàn quốc

Kiểm hàng trước khi thanh toán

Đảm bảo

Đảm bảo

Chất lượng đã kiểm định

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

Chăm sóc khách hàng uy tín

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0906.884.300

mail